Thailand International Dog Show 2014


 

ในเดือนนี้ก็มีงานสำหรับคนรักสุนัขอีกแล้วนะครับผม นั้นก็คืองาน SmartHeart Presents Thailand International Dog Show 2014 กับมหกรรมคนรักสุนัขอันดับ 1 ของเมืองไทย ภายใต้แนวคิดที่ชื่อ" ยอดสุนัขลัคกี้ จัดขึ้นวันที่ 26-29 มิถุนายน 2557 ตั้งแต่ 10 โมงถึง 2 ทุ่ม อาคาร 5–6 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

ในปีนี้จะได้พบกับ แฟชั่นโชว์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี 2014 ในคอนเซ็ปต์ “กินรีในป่า หิมพานต์” (Himmaphan Kinnaree) ที่จะมาโชว์ในวันเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่และอลังการ นอกจากนี้ยังจะมีการสอนวิธีตัดแต่งทรงขนสุนัข  และการสร้างสีสันลงบนตัวสุนัข โดย อ.จ๋า สาธิต สุรัตพิพิธ Pet Stylist ระดับโลกคนเดียว ในภาคพื้น เอเชีย ผู้ซึ่งเคยมีผลงานรับเชิญไปโชว์ที่ Pet Fashion Week NY 2007 ที่ New York ในปี2007 , Malaysia ปี 2009 , โชว์ที่ Saint Petersburg, Russia ปี 2010 และล่าสุดที่ Sydney, Australia เมื่อปีที่แล้ว

 

นอกจากนี้ยังจะได้พบกับโซนต่างๆภายในงานอาทิเช่น

  • Exhibition Zone สัมผัสผลิตภัณฑ์คุณภาพ หลากหลายเทรนด์ บริการแนวใหม่ และโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากผู้แสดงงาน กว่า 300 บูธ ลดกระหนำสูงสุด 70% เพื่อสุนัขที่คุณรัก
  • Grooming Zone สุดอลังการจาก pet stylist มืออาชีพ ทำสีขนสุนัขเสริมบารมีโชคลาภให้กับสุนัขและเจ้าของ และโชว์การตัดแต่งสีขนสุนัขยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยพร้อมกิจกรรม ในประเทศไทยพร้อมกิจกรรมสาธิตอีกมากมาย
  • Agility & Games เกมส์ท้าทายความสามารถของน้องหมาเพื่อจารึกในประวัติศาสตร์วงการสุนัข เพื่อเก็บสถิติของสุนัขครั้งแรกของประเทศไทย ถ้าคิดว่าเจ๋ง!!มาแข่งกัน และมันสุดติ่งกับเกมส์สุดฮาท้าความเร็ว “Doggy run”
  • Mobile Clinic บริการปรึกษาสุขภาพสัตว์เลี้ยงครบวงจร อาทิเช่น บริการตรวจสุขภาพ, X-Ray ฟังเสียงปอด หัวใจ เช็คความผิดปกติของร่างกาย ฟรี!! พร้อมชิงรางวัลตรวจสุขภาพฟรี มูลค่ากว่า 20,000 บาท
  • Dog Lover Gangster แก๊งค์ ค.คนรักหมาพร้อมเป็นผู้พิทักษ์ยอดน้องหมาตัวโปรด ถ้าคุณมีคำถามเรามีคำตอบ
  • Lucky Dog Lucky Draw หมาลัคกี้ สุดยอดดวงดีรับโชค แจกเยอะมากตลอด 4 วัน กว่า 100 รางวัล
  • TIDS Card บัตรประจำตัวพลเมืองสุนัข จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดฉลองครบรอบ 13 ปี สมัครวันนี้ลุ้นชิงรางวัลของที่ระลึกเพื่อน้องหมามากมาย
  • Dog Star Search ใครมีสุนัขแววดีมีความสามารถ มาเดินฉายแววให้เตะตาแมวมอง อาจได้เล่นหนังไม่รู้ตัว

เรียกได้ว่างานนี้เป็นงานสำหรับคนรักสุนัขที่ยิ่งใหญ่มากๆอีกหนึ่งงานนะครับผม ใครที่จะไปร่วมงานอย่าลืมเตรียมความพร้อมสำหรับน้องหมาในการออกงานด้วยนะครับ เพื่อที่เค้าจะได้ไม่เครียดจนเกินไป นอกจากนี้ควรศึกษาเส้นทางในการไปก่อนด้วยนะครับเพราะการจราจรอาจติดขัดได้ สุดท้ายนี้ผมมีภาพบรรยากาศของปีที่ผ่านมา มาให้มายมะหมาดูกัน เผื่อมายมะหมาคนไหนที่พลาดเมื่อปีที่แล้ว คร๊าบบผม

 

 

 

 

 

 

 

 

 


อัพเดท : 19 มิถุนายน 2557 ข้อมูลจาก : thailand-dogshow,thailandlabrador,perfectcompanion

Tags : งานหมาอิมแพค,งานThailand International Dog Show 2014,งานโชว์หมา,าน SmartHeart Presents Thailand International Dog Show 2014,มหกรรมคนรักสุนัขอันดับ 1Comment

แสดงความคิดเห็นที่นี่

กรุณา Register หรือ Login ก่อนแสดงความคิดเห็นใส่ไอคอน

Events & Activites

กิจกรรม

40 เรื่อง
งานสมาร์ทฮาร์ท พรีเซนต์ เพ็ทวาไรตี้ 2016