Free สนใจลงข้อมูลกับเรา

Cotton Dog Resort And Care


ที่อยู่
30/14 ซ.กุมารทอง ถ.ราชพฤกษ์ ต.มหาสวัสดิ์ อ.บางกรวย นนทบุรี 11130
เวลาทำงาน
วันอังคาร - วันอาทิตย์ 09.00 - 18.00
โทร
02 879 9584 , 081 925 2664
เว็บไซต์
ข้อมูลเบื้องต้น

Cotton Dog Resort and Care บูติครีสอร์ทหรูสำหรับน้องหมา เป็นแห่งแรกที่สร้างมาตราฐานใหม่ของการบริการฝากเลี้ยงและดูแลสุนัข เพราะเราใส่ใจทุกรายละเอียดของสถานที่และบริการ Cotton Dog Resort and Care จึงถูกออกแบบขึ้นใหม่ วางระบบ และสร้างขึ้นมาโดยไม่เหมือนใคร เราสร้างขึ้นจากที่ดินเปล่า บนเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ เรามีบริการครบวงจร

1. Dog Hotel and Daycare โรงแรมสุนัขไม่ขังกรง บรรยากาศรีสอร์ท ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติ ห้องนอนแสนสบายเป็นห้องแอร์ส่วนตัว อลูมิเนียมกระจก โปร่งโล่ง เห็นเพื่อนๆที่มาพักห้องข้างๆ น้องหมาไม่อึดอัดไม่เครียด มีเตียง + ของล่น + ชามข้าว พร้อมอาหาร Royal Canin 2 มื้อ มีแม่บ้านดูแลความสะอาด และมีพี่เลี้ยงพาวิ่งเล่นอิสระในสนามหญ้ากว้าง 2- 3 เวลา และตรวจเช็คสุขภาพโดยรวมของน้องหมาทุกๆวัน


2. Dog Spa&Salon น้องหมาที่มาใช้บริการจะทั้งสวยและหล่อ เพราะเรามีบริการทุกอย่างตั้งแต่อาบน้ำ ทำความสะอาดหู บีบต่อมก้น ตัดเล็บ ตะไบเล็บ แปรงฟัน กำจัดกลิ่นตัว กำจัดเห็บหมัด ไถขนในบริเวณต่างๆ 

 

3. Dog Swimming Pool สระว่ายน้ำสุนัขระบบน้ำเกลือ สะอาด ปลอดภัย ต่อผิวและเส้นขน ขนาดมาตราฐาน 6 ม. x 10 ม. ลึก 1.3 ม. มีหลังคาและกันสาด ฝนตกก็สามารถว่ายน้ำได้ มีพี่เลี้ยงดูแลฝึกสอนว่ายน้ำและรวมถึงบริการอาบน้ำ-เป่าขน (ซึ่งเราเน้นเรื่องคุณภาพของการอาบน้ำและเป่าขน ต้องสะอาด, แห้ง, เช็คเห็บ-หมัด ตลอดจนแปลงขนและเช็ดหูให้น้องหมาด้วย 4. Dog Playground สนามหญ้ากว้างๆ + สวนหย่อม (ขนาดประมาณ 25 ม. x 11 ม.) สำหรับสุนัขของคุณจะได้มาออกกำลังกาย วิ่งเล่นอิสระโดยไม่มีสายจูงและใช้เวลาที่มีร่วมกันกับคุณ น้องหมาอาจจะมาพบปะและเข้าสังคมกับเพื่อนใหม่ๆ (สนามหญ้าของเรามีการพ่นเห็บ-หมัดเป็นประจำ) ลูกค้าที่มาใช้บริการส่วนอื่นๆจะสามารถใช้สนามได้ยกเว้นเวลาที่มีลูกค้าเช่าใช้สนามเป็นการส่วนตัว

 

5. Pet Shop&Bakery ที่ Cotton Dog Resort and Care ร้านขายสินค้าคุณภาพทั้งในประเทศและต่างประเทศ Brand ดังมากมาย อาทิ; COCCOLA, Petit Paws, Crown Royale, DOTME, PetHead และอื่นๆ สินค้าคุณภาพราคาไม่แพง ไม่ต่างจากเพ็ทช็อปทั่วไป ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า ที่นอน อุปกรณ์ของใช้ แชมพู ขนม และอื่นๆ พร้อมทั้งมี Bakery + กาแฟสดอร่อยๆ (เฉพาะวันเสาร์ และ อาทิตย์) และเครื่องดื่มอื่นๆบริการ ส่วนของน้องหมาก็ไม่ต้องกลัวหิวเพราะเราก็มีเมนูอาหารน่ากินๆจาก Dogery ด้วยครับทั้งหมดนี้เราสร้างจากความตั้งใจให้น้องหมา และ เพื่อนๆคนรักสุนัขด้วยกัน มีความสุข ได้มาพักผ่อน ออกกำลังกาย เสริมสวย และก็ยังได้เข้าสังคมพบปะกับเพื่อนๆ ที่รักสุนัขเหมือนกันเราอยากให้ Cotton Dog Resort and Care เป็นสังคมเล็กๆที่เพื่อนๆคนที่รักสุนัขมาพบปะสังสรรค์ใช้เวลาที่มีความสุขกันกับน้องหมาที่นี่...เพราะเราก็รักสุนัขเหมือนกัน

ก่อนมาใช้บริการควรโทรนัดก่อนล่วงหน้านะครับ


ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Line: Cottondogresort

Facebook: Cottondogresort

IG: Cottondogresort

Email: Saksiri@gmail.com