PREMIUM PET THAILAND


 

วันนี้มายมะหมามีข่าวงานหมามาบอกอีกแล้ว แต่งานต้องนี้ต้องบอกก่อนนะครับว่างานดูดี หรูหรา ไฮโซ ผู้ดีมากๆเลยครับกับงาน มหกรรมสัตว์เลี้ยงเกรดพรีเมียม ระดับแชมเปี้ยน "PREMIUM PET THAILAND"  ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 11 – 14 กันยายน นี้แล้วที่ BCC HALL เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5 บอกเลยว่างานนี้คนรักสัตว์ห้ามพลาดเพราะงานนี้จะมีกิจกรรมเยอะแยะมากมาย และใครที่เป็นแฟน เซเลปสี่ขาก็ไม่ควรพลาดเพราะจะได้ใกล้ชิดความน่ารัก และถ่ายรูปร่วมกับเซเลปสี่ขา ไม่ว่าจะเป็น สมาชิกจาก ทูนหัวของบ่าว, จอนนี่แมวศุภลักษณ์, มะขวิด ลูกป๋าเจี๊ยบ, กลูต้าหมาหน้ายิ้ม และน้องฮาชิ แมวสาวรัสเซีย  เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของเซเลปสี่ขาเลยก็ว่าได้ครับ

 

 

นอกจากนี้ยังมีฟาร์มสัตว์เลี้ยงชื่อดังของเมืองไทย มาจัดหน่ายสัตว์เลี้ยงแบบกล้าการันตีคุณภาพ  และไฮไลท์ของงานพบกับการออกร้านจากดารานักร้อง นำทีมโดย คุณเก๋ ชลลดา เมฆราตรี เจ้าของมูลนิธิ THE VOICE (เสียงจากเรา) องค์กรอิสระที่ทำงานเพื่อช่วยเหลือเหล่าผองเพื่อนสี่ขา, คุณพีช พชร จิราธิวัฒน์, คุณกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย, คุณชัญญ่า ทามาดะ, คุณตุ๊กตา THE VOICE, หม่อมราชวงศ์แม้นนฤมาส ยุคล หรือที่เรารู้จักกันในนาม หญิงแม้น, กิ๊ฟซ่า ปิยา พงศ์กุลภา หรือ กิ๊ฟซ่า เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ และเหล่าผองเพื่อนศิลปินอีกมากมายที่จะมามอบความสุขสนุกสนานภายในงาน

 

 

การเข้างานก็จะต้องซื้อบัตรเข้างาน ราคาท่านละ 50 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะสมทบให้กองทุน THE VOICE (เสียงจากเรา) เพื่อใช้ในการให้ความช่วยเหลือแก้ไขปัญหาน้องๆ ต่อไปนะครับ และงานนี้สามารถพามะหมาเข้างานได้ด้วย ยกเว้นน้องหมาที่มีขนาดใหญ่ไม่สามารถเข้าได้นะครับผม และน้องหมาที่มาในงานต้องใส่แพมเพิสมาด้วยนะครับ หรือจะใส่ในกระเป๋า หรือ รถเข็นก็ได้ครับ ส่วนใครที่ไม่มีบริวเณหน้างานมี กระเป๋า รถเข็น ให้เช่าด้วยนะครับ และผ้าแพมเพิสขายด้วยนะครับ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่คนที่มางานครับ งานจะเริ่มเวลา10.00-22.00 เริ่มวันที่ 11 – 14 กันยายน นี้แล้วที่ BCC HALL เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5 ครับผม
 


อัพเดท : 09 กันยายน 2557 ข้อมูลจาก : PremiumPetThailand

Tags : PREMIUM PET THAILAND,มหกรรมสัตว์เลี้ยงเกรดพรีเมียม,งานหมา,เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าวComment

แสดงความคิดเห็นที่นี่

กรุณา Register หรือ Login ก่อนแสดงความคิดเห็นใส่ไอคอน

Events & Activites

กิจกรรม

40 เรื่อง
งานสมาร์ทฮาร์ท พรีเซนต์ เพ็ทวาไรตี้ 2016